Cách tẩy lông hiệu quả và đơn giản hơn với mật ong rừng

Lông nách cũng là một trong những yếu tố di truyền tạo nên, tốc độ mọc của nó cũng phụ thuộc vào tỷ lệ di truyền khá cao, bởi vì là yếu tố di truyền nên rất khó để thay đổi hay triệt vĩnh viễn.

Ngay cả hoạt động như ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều hay bỏ bữa thường xuyên cũng sẽ là nguyên nhân khiến lông mọc nhanh hơn. Ngoài yếu tố duy truyền hay những tác động bên ngoài ra thì sự thay đổi trong nội tiết tố trong cơ thể cũng rất quan trọng đối với sức khỏe bên trong và cả các bộ phận bên ngoài như da, tóc, lông. Khi các hormone bị rối loạn nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự cân bằng trong cơ thể, chính vì vậy hiện tượng mọc lông nách cũng là nguyên nhân do sự mất cân bằng trong nội tiết tố.

tay-long-nach-bang-mat-ong

Để tẩy lông nách bằng mat ong nguyen chat ta chuẩn bị một số nguyên liệu sau mật ong, chanh và bột lúa mạch đây là những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm, chi phí thấp hiệu quả cao còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị ngay để áp dụng

Giờ chúng ta sẽ bước vào cách chuẩn bị hỗn hợp để triệt lông nách.

Đầu tiên ta vắt nước cốt chanh vào một chiếc bát, sau đó hòa nước cốt chanh với bột yến mạch để tạo nên hỗn hợp sềnh sệt. Cuối cùng là cho hỗn hợp mật ong vào và trộn đều lên là ta đã có hỗn hợp triệt lông nách hoàn thành.

Cách tẩy lông như sau.

Trước khi tẩy lông nách bạn nên làm sạch vùng nách và lau khô rồi mới thoa hỗn hợp mật ong lên vùng da cần tẩy lông trong khoảng 30 phút. Cuối cùng là cùng khăn miết theo hướng mà lông mọc để loại bỏ nanh lông.

tay-long-nach-bang-mat-ong-1

Như đã nói lông nách là do sự thay đổi hormone trong cơ thể, là do bị di truyền và những tác các nhân bên ngoài gây ra nên việc tẩy lông nách bằng mật ong này chỉ có hiệu quả kéo dài trong vòng vài ngày, nên bạn cần triệt lông một cách thường xuyên.

Tuy đây là phương pháp tự nhiên hoàn toàn an toàn, nhưng cũng có người bị dị ứng với mật ong, khi sử dụng hỗn hợp này sẽ gây sưng ngứa, thâm hoặc nổi mụn đỏ. Khi gặp những triệu chứng này bạn nên ngừng ngay việc sử dụng và để cho cơ thể tự lành, nếu tình trạng kéo dài và ngày càng nặng thì hãy đi khám bác sĩ, tuy nhiên đây là phương pháp an toàn và hầu như không có gây nên dị ứng gì nghiêm trọng.

Với những nguyên liệu chuẩn bị vô cùng đơn giản và dễ dàng tìm kiếm, chi phí bỏ ra cũng thấp mà hiệu quả đem lại lại vô cùng tốt, đây chắc chắn sẽ là phương pháp tẩy lông an toàn nhất.

Cách tẩy lông hiệu quả và đơn giản hơn với mật ong rừng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *