Vòng 1 gợi cảm hơn với công thức mật ong và trứng gà.

Vòng 1 gợi cảm, săn chắc đầy đặn luôn là ước muốn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được vòng 1 như mong ước.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn 1 phương pháp hoàn toàn tự nhiên giúp cải thiện vòng 1 săn chắc tràn đầy sức sống chỉ với nguyên liệu vô cùng đơn giản và tự nhiên gồm mat ong thien nhien và trứng gà. Trong khoa học chứng minh trứng gà rất tốt cho cơ thể chứa rất nhiều khoáng chất, axit amin, vitamin cần thiết cho cơ thể như protein, vitamin A, E, D, B12… giúp cải thiện vòng 1 của bạn. Đặc biệt trong trứng gà có chất Protein giúp hình thành và duy trì các tế bào, nó còn tham gia vào thành phần máu, bạch huyết, hóc môn… do vậy nó có ảnh hưởng trực tiếp đến bầu ngực.

mat-ong-trung-ga

Để chuẩn bị cho công thức giúp vòng 1 săn chắc bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau 1 quả trứng gà, 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa đặc. Cách làm khá đơn giản như sau đầu tiên bạn đập trứng gà vào bát sau đó bỏ mật ong và sữa đặc vào và đánh đều cho hỗn hợp hòa vào nhau. Sau đó đem hỗn hợp đi chưng cất thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện khoảng 20 phút. Sau đó bạn chỉ cần ăn bát trứng là xong, nên ăn nóng nếu để nguội sẽ rất tanh và khó ăn.

Với món ăn đơn giản này vòng 1 của bạn sẽ tăng size 1 cách nhanh chóng, ban đầu có thể khó ăn nhưng khi ăn nhiều bạn sẽ cảm thấy quen thậm chí là rất ngon. Bên cạnh đó bạn cũng kết hợp giữa chế độ ăn uống dinh dưỡng kết hợp với việc massage đúng cách kết quả sẽ nhanh chóng hiện ra. Vòng 1 của bạn sẽ to hơn ban đầu, căng tròn, việc massage ngực thường xuyên ở phụ nữ sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các dấu hiệu lạ của ngực và phát hiện ung thư kịp thời.

mat-ong-trung-ga-1

Cách massage như sau, trước tiên bạn xoa hai lòng bàn tay lại với nhau cho đến khi nóng lên, đến khi bạn cảm thấy không thể nóng hơn được. Sau dùng tay trái đặt lên ngực trái, tay phải đặt lên ngực phải. Tay phải xoa ngực phải theo chiều kim đồng hồ, còn tay trái thì xoay ngược đầu kim theo chuyển động hình tròn. Khi thực hiện phương pháp massage này bạn nên xoa tối thiểu 100 vòng và tăng dần đều lên 300 vòng mỗi bên vào mỗi bữa sáng sau khi tắm xong và lặp vào buổi tối trước khi ngủ. Cứ mỗi lần xoa tay vào nhau để tạo nhiệt thì bạn xoa lên ngực, đến khi cảm thấy hết nóng ở tay thì bạn tiếp tục xoa 2 tay vào nhau và massage ngực tiếp cho đến khi nào đủ số lượng là được.

Vòng 1 gợi cảm hơn với công thức mật ong và trứng gà.

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *